Giới thiệu phần mềm dự toán ACITT

Giới thiệu phần mềm dự toán ACITT

*****PHẦN MỀM DỰ TOÁN ACITT 2011
————^^^^^^^^^^^^^^—————————
Các đơn vị đã và đang sử dụng phần mềm như Kiểm toán Nhà Nước,Tổng Cty Xây Dựng Sông Đà, Tổng Cty Xây Dựng Hà Nội, Tổng Cty Xây Dựng Bạch Đằng, Tổng Cty Cấp Thoát Nước & Môi Trường Viwaseen, Tổng Cty Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Sài Gòn, Tổng Cty Xây Dựng số 1…
cùng các Sở Xây Dựng của các tỉnh thành, Ban Quản Lý Dự Án các công trình xây dựng….và rất nhiều Cty cũng như các doanh nghiệp trong cả nước.

———————!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!—————-
SƠ LƯỢC MỘT VÀI ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM

> Vận hành trên Excel với giao diện thân thiện và dễ thao tác…
> Đầy đủ định mức đơn giá của tất cả các tỉnh thành về Xây dựng và các chuyên ngành khác..
> Đầy đủ các bảng biểu với nhiều tính năng tiện ích kèm theo giúp người lập dự toán tiết kiệm tối đa thời gian và thao tác..
************D*Ự**T*O*Á*N**A*C*I*T*T**2*0*1*1*** *************D*Ự**T*O*Á*N**A*C*I*T*T**2*0*1*1**
—-Một số tính năng làm việc của các bảng như sau——-

> Bảng Dự toán tiên lượng:
+ Thao tác và bóc tách tiên lượng dễ dàng như: tra cứu theo mã, theo tên nội dung công việc, tra cứu liên tục nhiều công việc một lúc.
+ Diển giải tiên lượng bằng công thức tính toán tự động hoặc dài rộng cao tuỳ ý hay các hàm Excel có sẵn, đồng thời đo bóc diễn giải tiên lượng thép..

> Bảng phân tích vật tư: Theo các bộ định mức thì bảng phân tích vật tư của phần mềm dự toán ACITT 2011 phân tích đầy đủ và chi
tiết nhất của các thành phần hao phí cho một công việc như(vật liệu, nhân công, máy thi công, %vật liệu khác..)

> Bảng tổng hợp vật tư: Từ bảng phân tích phần mềm tự động tính toán qua sheets tổng hợp bao gồm các danh mục như vật tư, nhân công máy thi công với các hao phí kèm theo..

> Bảng giá trị vật tư: Cũng là một sheets khác tự động liên kết từ bảng tổng hợp vật tư để chạy theo nhiều loại giá mà người dùng có thể chọn nó như giá gốc, giá thông báo, giá thị trường..đây là một bảng biểu linh hoạt mà người dùng có một bảng giá hoàn hảo nhất.

> Bảng chênh lệch vật tư: Ở bảng chêch lệch phần mềm tự động tính ra số tiền chêch lệch theo từng loại chêch lệch như giữa giá gốc & giá thông báo, giá gốc & giá thị trường hay giá thông báo & giá thị trường để cuối cùng người lập dự toán có được một chi phí
chêch lệch chính xác..

> Bảng chi phí vận chuyển :Đây là bảng tính cước vận chuyển với nhiều cách tính khác nhau, nhiều loại cước và thay đổi tuỳ theo đặc thù của từng loại cước, bảng tính này cho phép người dùng tính cước vận chuyển, cước bốc xếp nội bộ…và liên kết qua lại giữa các sheets cấn thiết.

> Bảng tính đơn giá chi tiết :Một bảng tính hoàn hảo cho các nhà thầu, hoàn toàn tự động line giá từ bảng giá trị vật tư và tính toán chi tiết các thành phần hao phí kèm theo các hệ số của từng hạng mục công việc khác nhau..Từ bảng biểu này các nhà thầu có một cái giá dự thầu chi tiết và hợp lý nhất trong hồ sơ của mình.

> Bảng dự toán dự thầu: Bảng biểu này tự động line từ bảng giá trị vật tư sau đó nhân với khối lượng công việc trong bảng dự toán mà ta có được giá trị dự thầu cho một công việc…

> Bảng tổng hợp kinh phí: Bảng tổng hợp kinh phí giúp chúng ta tính toán kinh phí cũng như thanh quyết toán một cách đầy đủ và gọn gàng nhất, chi tiết nhất..

> Bảng tổng dự toán(bao gồm tính chi phí tư vấn thiết kế-chi phí kiểm tra kiểm toán, lập dự án đầu tư…): Toàn bộ dự toán chạy xong phần mềm tự động cho ta bảng tổng dự toán với các chi phí và cách tính cho toàn bộ dự toán, ở bảng này chúng tôi đã xây dựng các thành phần chi phí theo nghị định và thông tư mới nhất đã được ban hành như nghị định 99 kèm theo thông tư 05 để hướng dẫn nghị định trên. Đây là một bảng biểu giúp các nhà Tư Vấn Thiết Kế, Chủ đầu tư cũng như các đơn vị thẩm tra phê duyệt..đều áp dụng một cách linh hoạt..

> Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng sẵn một số biểu mẫu nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng khi lập dự toán…

>>>> Và cuối cùng điều quan trọng nhất đó là tất cả các bảng biểu đều nằm trong một File duy nhất của Excel bao gồm các Sheets
được liên kết công thức với nhau bằng hàm Excel.

HOTLINE: 0986.02.6666

Advertisements

One thought on “Giới thiệu phần mềm dự toán ACITT

 1. Anh! Em Hà ở Bạch Mai đây, giữ lời hứa vs anh, em Coment cảm nghĩ về sản phẩm trên Website này..
  Dùng mượt lắm anh ạ, không như bản Crack, đúng là đáng đồng tiền bát gạo, hihi
  Hài lòng cái nữa là mua một khóa mà cài được trên nhiều máy, cũng đỡ tốn
  Có cái em ko ưng lắm là hôm đấy đến cài, cái anh kĩ thuật viên nhút nhát quá, mấy chị trong phòng trêu mà đỏ mặt không nói gì, thế là ko được đâu nhớ..
  Trong quá trình dùng nếu có vấn đề gì em sẽ alo, thank anh
  Em Hà
  Comment xong!!! hihi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s